QUY ĐỊNH SỬ DỤNG TÍNH NĂNG GIAN HÀNG

Chỉ áp dụng cho người bán

1.  Giới thiệu

Người bán ở đây được hiểu là các đơn vị, cá nhân trực tiếp sản xuất và có sản phẩm, dịch vụ cụ thể.

Tính năng Gian hàng được Sàn giao dịch trực tuyến Nông Sản 24h phát triển nhằm phục vụ cho Người bán chuyên nghiệp, giúp Người bán có thể quản lý sản phẩm dễ dàng, bán hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, xây dựng hình ảnh, uy tín, thương hiệu đối với khách hàng.

Ngoài ra với tính năng Gian hàng trên Sàn giao dịch trực tuyến Nông sản 24h cũng giúp cho Người mua mua được những sản phẩm an toàn, chất lượng với giá cả hợp lý từ những người bán chuyên nghiệp.

2. Điều kiện sử dụng Gian hàng
Người bán được khuyến khích tạo lập Gian hàng trên Sàn giao dịch trực tuyến Nông Sản 24h nếu đáp ứng được các điều kiện sau:

- Sản phẩm phù hợp với quy định của luật pháp Việt Nam

- Có một hoặc nhiều mặt hàng được bán quanh năm (hoặc thay nhau bán quanh năm) không bị gián đoạn, không phụ thuộc vào điều kiện thời tiết, khí hậu, thời vụ,…

- Và cũng giống như tất cả các sản phầm được rao bán trên Sàn giao dịch trực tuyến Nông Sản 24h, sản phẩm của Gian hàng phải là những sản phẩm an toàn, chất lượng, đảm bảo các yêu cầu liên quan của cơ quan chức năng (về nguồn gốc xuất xứ, vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng sản phẩm, …).

-  Sàn giao dịch trực tuyến Nông Sản 24h khuyến khích Người bán khi tạo lập Gian hàng nên đăng đầy đủ các giấy tờ chứng nhận, hoặc các giấy tờ liên quan (nếu có) đến nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm được rao bán trên Gian hàng của mình.

- Sàn Nông sản 24h trên www.nongsan24h.com chỉ cho phép các chủ trang trại, cơ sở sản xuất chế biến nông sản, thực phẩm an toàn có giấy phép, giấy đăng ký của cơ quan nhà nước mở gian hàng và bán trực tiếp, với phương châm "từ trang trại đến bàn ăn". Nông sản 24h không cung cấp gian hàng đăng bán cho các thương nhân không trực tiếp sản xuất, chế biến nông sản (Nông sản 24h chỉ cung cấp gian hàng cho mô hình B2B, B2C) ! Nếu vi phạm Sàn Nông sản 24h trên www.nongsan24h.com  có quyền khóa, hoặc đóng ngay gian hàng mà không cần phải thông báo trước.

3. Ưu điểm của tính năng Gian hàng
- Người bán được đăng tin miễn phí không giới hạn trên Gian hàng mà người bán đã tạo lập trên Sàn giao dịch trực tuyến Nông Sản 24h.

- Tin đăng mới mà Người bán đăng trên Gian hàng của mình sẽ xuất hiện trên cả Gian hàng của Người bán và trang chủ và các trang liên quan của Sàn giao dịch trực tuyến Nông Sản 24h. Vì vậy khách hàng có thể tiếp cận tin đăng của Người bán nhanh hơn và nhiều lần hơn, nhờ vậy sẽ làm gia tăng số lượng khách hàng cho Người bán, nâng cao hình ảnh, uy tín và thương hiệu của Gian hàng mà Người bán đang sở hữu.

4. Phí sử dụng và cách thức thanh toán khi sử dụng tính năng Gian hàng
- Hiện tại tính năng Gian hàng đang được cung cấp MIỄN PHÍ cho Người bán tạo lập Gian hàng trên Sàn giao dịch trực tuyến Nông Sản 24h. 

5. Điều kiện tạm dừng hay hủy bỏ Gian hàng của Người bán
- Gian hàng của Người bán có thể bị xem xét “tạm dừng” hoặc “hủy bỏ” tùy vào mức độ vi phạm nếu bị phát hiện vi phạm hoặc bị báo cáo vi phạm các Quy định đăng tin và các quy định khác trong Quy chế Hoạt động của sàn giao dịch TMĐT Sàn giao dịch trực tuyến Nông Sản 24h. Trong trường hợp bị “tạm dừng” thì trong vòng 90 ngày tính từ ngày bị tạm dừng, chủ gian hàng có thể gửi yêu cầu mở lại Gian hàng để Ban Quản lý sàn giao dịch TMĐT Sàn giao dịch trực tuyến Nông Sản 24h xem xét mở lại Gian hàng. Nếu quá thời gian trên Gian hàng sẽ bị hủy bỏ để đảm bảo tài nguyên cho hệ thống của Sàn giao dịch trực tuyến Nông Sản 24h.


6. Hướng dẫn đăng ký Gian hàng miễn phí (B2B, B2C)
Trong trường hợp người bán muốn đăng bán sản phẩm thì Sàn giao dịch trực tuyến Nông Sản 24h khuyến khích người bán tạo lập Gian Hàng. Gian hàng hiện tại được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người bán.
Cũng giống như tất cả các sản phầm được rao bán trên Sàn giao dịch trực tuyến Nông Sản 24h, sản phẩm của Gian hàng phải là những sản phẩm an toàn, chất lượng, đảm bảo các yêu cầu liên quan của cơ quan chức năng (về nguồn gốc xuất xứ, vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng sản phẩm, …).
Nông Sản 24h yêu cầu Người bán khi tạo lập Gian hàng đăng đầy đủ các giấy tờ chứng nhận, hoặc các giấy tờ liên quan (nếu có) đến nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm được rao bán trên Gian hàng của mình.
Các bước tạo lập gian hàng như sau:

Để tạo lập Gian Hàng người bán cần đăng ký toàn khoản trước đó và đăng nhập vào tài khoản của mình.
Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản, người bán đưa con chỏ chuột đến ô chữ tên mình và chọn Tạo Gian Hàng
Trong phần Tạo Lập Gian Hàng, ở tab Hồ sơ gian hàng, người bán cần điền Tên gian hàng, chọn Loại Gian hàng (Chỉ chấp nhận Công ty, cơ sở sản xuất, Nông dân trực tiếp sản xuất, Các đơn vị sản xuất các thiết bị công nghệ liên quan hoặc hỗ trợ Nông Sản....)

+ Gian hàng Công ty, người bán cần điền đầy đủ Mã số thuế, Số giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh (CNĐKKD), ngày cấp, nơi cấp và upload ảnh xác thực giấy CNĐKKD